Điều khoản dịch vụ • Luanfei Blog

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Hãy lưu ý rằng, khi sử truy cập vào website của Luanfei Blog là bạn cam kết đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đặt ra ngay sau đây:

Những thông tin bài viết mà chúng tôi (Luanfei Blog) tổng hợp và đăng tải trên website Luanfei.net là đúng như những gì mà nó tạo ra. Chúng tôi chỉ là kênh truyền thông kết nối. Không cam kết đảm bảo hay ngầm định đảm bảo cho những thông tin, dịch vụ hay sản phẩm liên kết trên website.

Đối với, thông tin liên quan tới sức khỏe, Luanfei Blog chỉ chia sẻ thông tin. Mọi thông tin mà chúng tôi chia sẻ được tổng hợp và kiểm duyệt với tính chính xác. Tin tức sức khỏe trên Luanfei blog chỉ cung cấp giúp độc giả có thêm kiến thức tham khảo về bệnh lý, thuốc, cách điều trị. Chúng tôi yêu cầu độc giả KHÔNG SỬ DỤNG thông tin trên website luanfei.net thay cho liệu pháp điều trị.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Luanfei.net (Blog Luanfei) không chịu trách nhiệm trước tất cả những thiệt hại hay tổn thất mà độc giả phải chịu việc không tuân thủ điều khoản, do lỗi, do gián đoán, xóa bỏ, virus hay các hành vi phá hoại…..